Lạng Sơn: Hé lộ nguyên nhân chồng dùng dao quắm giết vợ, trốn vào rừng

Tin tuc 24h – Sau khi được chăm sóc, hồi phục sức khỏe sau 2 ngày đói lả, ông Hiển thật thà khai báo với cơ quan công an nguyên nhân mình dùng dao quắm giết vợ rồi trốn trên núi cao là do nghi ngờ bà Thi mang tiền gia đình đi chơi cờ bạc.
Nghi ngờ vợ chơi bạc nên đã ra tay sát hại bà Thi tại rừng Khun Sùng, Ảnh: N. Thái.
Nghi ngờ vợ chơi bạc nên đã ra tay sát hại bà Thi tại rừng Khun Sùng, Ảnh: N. Thái.

Vương Đức Hiển (SN 1973, trú tại thôn Thâm Mè, xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) khai nhận, do từ cuối năm 2015 đến nay, bà Mông Thị Thi là vợ Hiển thường xuyên đem tiền của gia đình đi đánh bạc, Hiển khuyên bảo nhiều lần nhưng bà Thi không nghe nên nghĩ cách rủ vợ đi vào vườn rừng hái củi rồi dùng dao quắm chém và đập nhiều nhát vào đầu, cổ nạn nhân dẫn đến tử vong tại khe đồi Khun Sùng (hay còn gọi là đồi Giếng Tiên, thuộc xã Hoàng Việt). Sau đó Hiển cởi chiếc áo sơ mi đang mặc trên người phủ đầu nạn nhân rồi bỏ trốn.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, khoảng 19h ngày 6/3, khi chưa thấy vợ chồng ông Hiển về nên người nhà huy động hàng xóm đi tìm và phát hiện chị Thi đã chết, còn ông  Hiển mất tích; gia đình và lực lượng chức năng đã tiến hành truy tìm.

Đến sáng ngày 8/3, biết không thể trốn tránh khỏi lưới pháp luật, ông Hiển đã thông tin cho người nhà vị trí đang lẩn trốn tại đồi Thâm Slằng thuộc thôn Nà Khách, xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng. Khi lực lượng chức năng đến nơi thì thấy ông Hiển nằm thoi thóp trong một hẻm đá, sau đó đưa đến công an huyện Văn Lãng đầu thú.

Ông HIển được coi là người hiền lành, trầm tính, ít nói; vậy nên việc ông mâu thuẫn với vợ vì cờ bạc, gia đình và làng xóm ít người biết đến. Chỉ đến khi ăn cơm, uống rượu xong, hai người đi lên rừng hái củi mới xảy ra vụ án mạng đáng tiếc.

Theo Tienphong.vn

anninhtrattu

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>