Kinh hoàng phát hiện thiếu nữ chết cháy trong nhà hoang

An ninh - Người dân phường Linh Tây (quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) tá hỏa khi phát hiện một thiếu nữ chết cháy trong nhà hoang,  tay bị trói chặt và chỉ mặc một chiếc quần lót trên người.

kinh-hoang-phat-hien-thieu-nu-chet-chay-trong-nha-hoang

Kinh hoàng phát hiện thiếu nữ chết cháy trong nhà hoang

Tin nhanh từ Công an quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết, đến trưa nay ngày 21/10, đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường để khám nghiệm nhằm làm rõ cái chết của cô gái trẻ, trong căn nhà hoang trên địa bàn quận.

Theo tin phap luat, sự việc được phát hiện vào khoảng 10h ngày 21/10, khi người dân sống gần tuyến đường sắt Bắc – Nam (đường Phạm Văn Đồng), thấy lửa cháy từ căn nhà hoang nên vội vàng chạy đến để phá cửa dập lửa. Khi đến nơi, mọi người tá hỏa phát hiện xác thiếu nữ khoảng 20 tuổi đã bị chết cháy trong tình trạng bị trói chặt hai tay và gần như khỏa thân, chỉ có một chiếc quần lót trên người. Ngay lập tức sự việc được báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý và tìm nguyên nhân của sự việc. Đây có thể là một vụ án mạng nghiêm trọng, Công an quận Thủ Đức đã báo cáo Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) để phối hợp điều tra.

 

 

anninhtrattu

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>