Hà Tĩnh: con sát hại cha tử vong rồi bỏ trốn

Dù cha bất tỉnh nhưng Bảo vẫn lên giường nằm ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Sáng sớm hôm sau (8/6), Bảo dậy thì thấy cha đã tử vong nên sợ hãi bỏ trốn.

Nghi can Dương Văn Bảo (SN 1984, trú thôn Hợp Lý, xã Hương Minh) vừa bị Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) tạm giữ hình sự vì có hành vi sát hại cha của mình.

Nạn nhân trong vụ án là ông Dương Văn Thắng (SN 1961, bố Bảo). Bảo đã cầm một cây gậy đánh mạnh vào đầu khiến ông Thắng gục xuống tại chỗ.

Hà-Tĩnh-con-sát-hại-cha-tử-vong-rồi-bỏ-trốn

Nghi can Dương Văn Bảo tại cơ quan điều tra

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 8/6, vợ ông Thắng là bà Trần Thị Hồng từ nhà con gái ở huyện Hương Khê về thì phát hiện chồng nằm bất tỉnh trước sân nhà, liền hô hoán mọi người tới giúp đỡ. Tuy nhiên, ông Thắng đã tử vong trước đó.  Được biết, chiều ngày 7/6, biết ông Thắng rút tiền ngân hàng về nên Bảo xin nhưng ông Thắng không đồng ý. Giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 22h cùng ngày, cha con tiếp tục to tiếng. Trong lúc giằng co, Bảo đã cầm một cây gậy đánh mạnh vào đầu khiến ông Thắng gục xuống tại chỗ.

Dù cha bất tỉnh nhưng Bảo vẫn lên giường nằm ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Sáng sớm hôm sau (8/6), Bảo dậy thì thấy cha đã tử vong, nhận thấy mình đã sát hại cha  nên sợ hãi bỏ trốn.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày Bảo đã bị bắt và phải thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ

anninhtrattu

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>