Đối tượng buôn bán ma túy hành hung cảnh sát để bỏ chạy

Vào tối ngày 6/5, tại nút giao thông Hoàng Cầu- Xã Đàn, khi được lệnh dừng xe lại để kiểm tra giấy tờ, nhưng bất ngờ đối tượng đã nuốt ma túy vào bụng và hành hung cảnh sát để thoát thân.

Khoảng 21h45 tối, khi đang làm việc tại nút giao thông Hoàng Cầu – Xã Đàn, tổ công tác  Y14-141 Công an thành phố Hà Nội phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Thấy vậy, đối tượng này đã cho xe tấp vào vỉa hè rồi lấy một gói nilon trong túi quần đưa vào miệng nuốt chửng. Tổ công tác đã tiến đến khống chế, đưa đối tượng về chốt kiểm tra. Trong quá trình bị khống chế, đối tượng này đã dùng vũ lực hành hung cảnh sát khiến 2 đồng chí bị thương nhẹ

Đối-tượng-buôn-bán-ma-túy-hành-hung-cảnh-sát-để-bỏ-chạy

Đối tượng Bình tại chốt 141

Trong quá trình điều tra, đối tượng này khai nhận là Nguyễn Quang Bình, 38 tuổi (trú tại số 10 Trưng Nhị, Hà Đông, Hà Nội). Khi đang tiến hành kiểm tra, bất ngờ đối tượng này nôn ra 1 gói nilon có kích thước 1×1,5cm chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Ngay sau đó, Bình đã được đưa về trụ sở Công an phường Ô Chợ Dừa. Tại đây, lực lượng cảnh sát phát hiện thêm 1 gói chất bột màu trắng, có trọng lượng khoảng 5 gram nghi là ma túy đá.

Hiện vụ việc hành hung cảnh sát này đang được cơ quan điều tra làm rõ.

anninhtrattu

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>