Cà Mau: cầm dao giết chết người tình đã có vợ rồi tự sát

Sau khi chứng kiến “người yêu” ngã gục, hung thủ đã tự đâm vào người mình để tự sát. Rất may, do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên Chi đã không mất mạng và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Đối tượng Quách Thị Chi (39 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bính, Cà Mau) vừa bị Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau tiến hành bắt giữ để điều tra làm rõ vụ việc giết chết người tình.

Nạn nhân trong vụ án là Chung Thành Thắng (43 tuổi, cùng ngụ thị trấn Thới Bình). Thắng bị Chi rút dao đâm thấu tim và gục ngay tại chỗ. Sau khi giết chết người tình,  hung thủ đã tự đâm vào người mình để tự sát. Rất may, do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên Chi đã không mất mạng và hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Cà-Mau-cầm-dao-giết-chết-người-tình-đã-có-vợ-rồi-tự-sát

Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, Chi và Thắng có quan hệ tình cảm với nhau, dẫu biết rằng nạn nhân đã có vợ, nhưng Chi vẫn một mực yêu và cố gắng níu kéo. Tuy nhiên, không biết bởi lý nào đó mà Thắng đã có phần lạnh nhạt đối với Chi. Cho rằng Thắng đã không còn yêu mình, nên trước đó hung thủ đã từng tìm đến tận nhà nạn nhân để nói chuyện. Tuy nhiên, giữa hai người đã xảy ra cự cãi.

Biết hằng ngày Thắng phải đi chợ mua rau cải về bán lại nên trưa ngày 17/5, hung thủ mua sẵn con dao Thái lan giấu trong người rồi đến quán cà phê ở Cầu số 4 (xã Tân Lộc, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, Cà Mau) ngồi chờ Thắng. Tại đây, trong lúc cự cãi, hung thủ đã bất ngờ rút dao đâm thấu tim khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ

anninhtrattu

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>