Bắt quả tang người phụ nữ chuyên lừa bán iphone dởm lấy tiền

Anh Tâm thấy rẻ quá và đưa tiền cho người phụ nữ này thì nhóm “hiệp sĩ” mời về công an phường Tân Định làm việc

Thông tin từ Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi chuyên lừa bán Iphone dởm để kiếm tiền.

Người đã có hành vi lừa bán iphone dởm là Triệu Thị Xuân (ngụ quận 12, TP.HCM). Khi bị bắt giữ trong người Xuân còn phát hiện 4 điện thoại Iphone và 5 triệu đồng.

Bắt-quả-tang-người-phụ-nữ-chuyên-lừa-bán-iphone-dởm-lấy-tiền

Tang vật chiếc điện thoại Iphone.

Trước thông tin về việc có người chuyên đi lừa bán iphone giả,  anh Nguyễn Thanh Hải (Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một  cùng anh Hứa Thanh Tùng đi tìm kiếm đến khu vực phường Tân Định (địa bàn thị xã Bến Cát) phát hiện một người phụ nữ cầm khoảng 5 tờ vé số đến trước nhà anh Nguyễn Minh Tâm nhờ tắt nguồn máy điện thoại Iphone vừa mới nhặt được. Khi anh Tâm hỏi mua thì người phụ nữ này đồng ý bán giá 2 triệu đồng. Lúc anh Tâm vừa mở nguồn lên kiểm tra thì phía đầu dây bên kia điện thoại nói cho chuộc lại chiếc 5 triệu đồng. Anh Tâm thấy rẻ quá và đưa tiền cho người phụ nữ này thì nhóm “hiệp sĩ” mời về công an phường Tân Định làm việc.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

 

anninhtrattu

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>