Bắt giữ đối tượng dùng xăng đốt người tình vì ghen tuông

Theo quan sát của chúng tôi, gương mặt chị D. bị biến dạng, phồng to làm hai mắt sưng vù, phần ngực và chân nhiều chỗ bị bỏng lột da.

Đối tượng Trần Hữu Toàn (38 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) vừa bị Công an thành phố Long Xuyên bắt giữ vào chiều 25/05 do có hành vi dùng xăng đốt người tình

Nạn nhân trong vụ án là chị T. T. T. D (31 tuổi, tạm trú phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang), chị D là người tình của Toàn, chị D. đã có chồng và 2 con sau đó ly dị. Chị D. đi làm phụ hồ chung với Toàn nên cả hai quen nhau và quyết định sống chung với nhau như vợ chồng.

Bắt-giữ-đối-tượng-dùng-xăng-đốt-người-tình-vì-ghen-tuông

Trên cơ thể chị D nhiều chỗ bị bỏng sâu

Theo đó, do chị D nhậu với một số người con trai trong xóm nên Toàn đã ghen tuông và ấy xăng tưới lên người chị D. rồi châm lửa đốt người tình. Chị D. bị bỏng nặng và được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh An Giang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, gương mặt chị D. bị biến dạng, phồng to làm hai mắt sưng vù, phần ngực và chân nhiều chỗ bị bỏng lột da. Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh An Giang cho biết, trường hợp của chị D. bị bỏng nặng, rất phức tạp.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

anninhtrattu

View more posts from this author

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>